PDA

Xem bản đầy đủ : Download Game Cờ Tướng Offline Hay Nhấtponio
22-09-2011, 03:14 PM
Đã từ lâu cờ tướng là một môn ăn thời gian nhưng rất trí tuệ, nhận thấy qua nhiều lần truy cập và tìm hiểu nhưng chưa ít thấy một bài viết đầy đủ nhất về các game cờ tướng dễ chơi nhất hiện nay. Qua tổng hợp và đã sử dụng cùng với một số yêu cầu cơ bản như tính năng giao diện, tính linh hoạt mình xin giới thiệu một số phần mềm game cờ tướng hay nhất, mong sự đóng góp từ người chơi.

1. HiddenLynx

HiddenLynx chơi khá đơn giản về giao diện và mức độ giúp bạn làm quen với cờ tướng.

Game chiếm bộ nhớ ít, giao diện đẹp và đơn giản. Bạn có thể đi lại nhờ nút ‘Undo’. Game cũng có nhiều mức độ khó khác nhau thiết đặt bằng cách vào Setting >Difficulty level> easy, Difficult.

Download: HiddenLynx 1.0 4.17MB giải nén và chạy chương trình không cần cài đặt

http://hotfile.com/dl/117978861/73bb553/www.lequocthach.blog.com_HiddenLynxSetup.exe.html

2. XieXie

Phong cách chơi khác biệt, dành cho người mới chơi vì mọi nước đi của nó đã có hướng dẫn cụ thể.

Download: XieXieMaster2.2A.rar 903KB

http://hotfile.com/dl/117980157/3dad3cb/XieXieMaster2.2A.rar.html

3. HOXChess

HOXChess là game rất khó, chơi nhanh và linh hoạt với nhiều nước đi bí hiểm.

http://www.playxiangqi.com/cchess/screenshots/1.0/HOXChess-1.0.png

Với nhiều độ khó tùy chỉnh tuy nhiên không undo cho mỗi nước cờ.

Download: HOXChess-1.0.0-Setup.exe 3.2MB chời trên cả mac os và linux

http://code.google.com/p/hoxchess/downloads/detail?name=HOXChess-1.0.0-Setup.exe&can=2&q=

4. Saola

Sao la được viết bởi PhamHongNguyen, đã chơi cờ tướng ắc bạn phải thử qua phần mềm nay, nó chơi rất hay về chuyên môn.

Giới thiệu cùng các bạn bản 1.6 mới nhất có nhiều ưu điểm đánh nhanh và tiện ích hơn.

Download: saola 1.6

http://www.ziddu.com/download/15085666/www.lequocthach.blog.comSAOLA1.6.rar.html

5. Chơi game trực tuyến với playxiangqi

Bạn truy cập vào đường dẫn này để đăng kí và tham gia có hổ trợ tiếng việt. Bạn đăng kí một id sau đó chọn bàn và bạn chơi, giao diện rất đẹp mắt chơi online.

http://www.playxiangqi.com/chesswhiz/chesswhiz.html?locale=vi_VN

6. HOXChess-1.0 for iPhone/iPod touch approved by Apple

Hoxchess là phần mềm mã nguồn mở dành cho iphone và i pod touch, bạn có thể chơi trực tiếp với hệ thống máy chủ thông qua server PlayXiangqi.com miễn phí.

Download : http://itunes.apple.com/us/app/hoxchess/id363513274?mt=8

VNS_Exchange___
22-09-2011, 03:54 PM
Thực ra bạn cop cái này ở đâu? toàn phần mềm vớ vẫn

meocon1
10-05-2012, 03:45 PM
game cờ tướng online đây

Thân chào các quý kỳ thủ!Với mong muốn tri ân những đóng góp và sự ủng hộ của các thành viên diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo, Conggame.vn vui mừng gửi tới các bạn sự kiện “ Đăng ký hôm nay – Nhận ngay VIP Bạc “.
Nội dung sự kiện như sau:

Điều kiện tham gia:
Là thành viên và đang hoạt động tại các Clb trên diễn đàn Thăng Long Kỳ Đạo
Thời gian:
Kể từ ngày 03/05 tới 09/05/2012.
Cách thức tham gia:
Thành viên tiến hành đăng ký tài khoản tại: id.conggame.vn/tao-tai-khoan
( có thể tham khảo bài hướng dẫn đăng ký tài khoản tại: thanglongkydao.com/choi-c...-wingame/12708
Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, các bạn vui lòng đăng nhập vào: login.conggame.vn/ bằng tài khoản vừa tạo và tiến hành chụp ảnh như hình sau:

Trong hình phải hiển thị đầy đủ các thông tin như: Tên nhân vật, Cấp độ….
Giải thưởng:
Sẽ có 100 VIP Bạc ( VIP 1 ) và 60.000 Bạc dành cho 100 bạn đăng ký nhanh nhất và chính xác nhất.
Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp vào các tài khoản đăng ký tham gia sự kiện này.

Để tham gia sự kiện này, các bạn vui lòng báo danh tại đây.
Bài báo danh gồm các nội dung như sau:
Họ và tên:
Nick diễn đàn:
Thuộc CLB:
Tên nhân vật trong game:
Cấp độ:
Ảnh xác nhận trong game:

Yêu cầu các thông tin trên phải hoàn toàn chính xác, nếu có sự soi sót trong quá trình báo danh, các bạn vui lòng liên hệ với mình để có thể chỉnh sửa bổ sung. Sau ngày 09/05, mọi thắc mắc liên quan tới sự kiện này sẽ không được mình giải đáp hoặc giải quyết.
Thời gian trao thưởng dự kiến sẽ được tiến hành sau 3 ngày kể từ ngày kết thúc sự kiện.

rockaruouaem
10-05-2012, 03:47 PM
Thực ra bạn cop cái này ở đâu? toàn phần mềm vớ vẫn
đánh cho thắng đã rồi hãy nói

vnslancelot
11-05-2012, 01:53 PM
nếu muốn xem rec của cao thủ cờ tướng thì xem ở đâu có bít không chủ topic?

rockaruouaem
11-05-2012, 02:20 PM
nếu muốn xem rec của cao thủ cờ tướng thì xem ở đâu có bít không chủ topic?

lên thanglongkydao.com có rất nhiều trận đấu hay và có cả lời bình luôn đó

VNS_Exchange___
15-05-2012, 08:00 PM
Vô www.clubxiangqi.com vô 100 đại kiện tướng ỏ đó thuộc hàng víp nhất của làng cờ đương đại

meocon1
17-05-2012, 10:25 PM
- Sau giai đoạn Alphatest, conggame.vn sẽ chính thức Close Beta vào ngày 15/05/2012 với rất nhiều tính năng hấp dẫn như: Lôi đài, bang hội, hệ thống cẩm nang, hệ thống tự lưu ván đấu, cờ úp… và đặc biệt là có thể xem lại các trận đấu của mình cũng như của các kỳ thủ khác thông qua tính năng xem lại ván đấu lưu trữ.

Trong thời gian Alphatest, đội ngũ phát triển sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, góp ý từ phía các kiện tướng hàng đầu Việt Nam về bộ môn Cờ Tướng như: Nguyễn Thành Bảo,Trần Quyết Thắng, Phạm Thu Hà, Phạm Quốc Hương….

Dù đang là thành viên của đội tuyển Cờ Tướng quốc gia, cùng các kiện tướng khác chuẩn bị cho giải đấu các Câu Lạc Bộ toàn quốc do liên đoàn cờ tướng Việt Nam tổ chức, nhưng kiện tướng Trần Quyết Thắng vẫn giành rất nhiều thời gian để tham gia chơi cũng như tư vấn cho đội ngũ phát triển sản phẩm Cờ Tướng Online trên conggame.vn.

Chúng tay cùng nghe những chia sẻ của anh về Cờ Tướng Online tại conggame.vn sau giai đoạn Alphatest vừa qua.


( Trần Quyết Thắng đứng thứ hai từ trái qua và Nguyễn Thành Bảo đứng thứ tư hàng hai từ trái qua cùng các kỳ thủ tới từ Clb Cờ Tướng Hà Nội trong giải đấu A1 toàn quốc )[/i]


Chào anh, dù giải đấu các câu lạc bộ toàn quốc sắp diễn ra nhưng anh vẫn giành rất nhiều thời gian để tham gia chơi cờ tướng tại conggame.vn. Liệu điều đó có gây ảnh hưởng đến thành tích thi đấu của anh tại giải đấu sắp tới không?

Xin chào, mình đã tham gia chơi Cờ Tướng Online từ ngày conggame.vn mới bắt đầu Alphatest trò chơi này, ban đầu nhìn giao diện trò chơi khá là thô sơ, nhưng nó đã được cập nhật từng ngày. Luật chơi Cờ Tướng Online rất sát với luật tại các cuộc thi thực tế, chưa kể mình luôn được giao lưu với các thành viên của Clb Kỳ Hữu – nơi mình đang tham gia hoạt động với vai trò là phó chủ nhiệm Clb nên cho dù thường xuyên tham gia chơi tại conggame.vn không những không ảnh hưởng mà còn có thể giúp mình đạt thành tích cao trong giải đấu sắp tới.

Dù đã tham gia chơi tại rất nhiều trang Cờ Tướng Trực Tuyến khác, anh có cảm nhận như thế nào về các tính năng của Cờ Tướng Online tại conggame.vn, liệu các tính năng đó có thực sự hấp dẫn đối với các kỳ thủ cũng như những Kiện Tướng như anh không?

Mình thấy tính năng bang hội trong trò chơi là khá mới mẻ, cùng với việc được thưởng kinh nghiệm khi mời thêm bạn bè, tính năng xem lại ván đấu trên một trang trực tuyến đã giúp mình cùng các thành viên trong Clb có thể xem lại những ván cờ mà mình đã chơi, từ đó sẽ rút ra được những nước đi sai, những kinh nghiệm quý báu… mà khi mình tham gia tại các trang cờ tướng trực tuyến khác là hoàn toàn không có được.

Thời gian Closed Beta sắp tới, liệu anh và các kiện tướng cùng câu lạc bộ với anh có coi đây là một sân chơi thứ hai của câu lạc bộ, là nơi chia sẻ kinh nghiệm thi đấu….?

Như mình đã nói ở trên, mình rất mong đội ngũ phát triển trò chơi này cố gắng phát triển và hoàn thiện trò chơi Cờ Tướng Online hơn nữa, để mình cũng như các thành viên khác trong Clb có một sân chơi bổ ích. Mọi người trong clb cũng coi đây là một sân chơi thứ hai của clb, vì điều kiện hoạt động rất đơn giản, chỉ cần Online và mời nhau thi đấu, không mất thời gian di chuyển và phải tập trung tại Clb nữa. Mình thấy rất vui.

Anh sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thi đấu của mình cho các kỳ thủ trực tuyến khi họ tham gia chơi cờ tướng tại conggame.vn chứ?

Đã là một kỳ thủ thì ai cũng mong muốn mình có thể giao lưu, thi đấu với những người yêu cờ khác, không chỉ là các thành viên trong Clb Kỳ Hữu mà còn mong muốn được giao lưu với tất cả các kỳ thủ trên toàn quốc, thông qua đó mình và các thành viên của Clb sẽ được cọ xát, trao dồi kinh nghiệm thi đấu để chuẩn bị cho giải đấu các Clb toàn quốc sắp tới.

Rất cám ơn anh đã tham gia trả lời phỏng vấn, chúc anh và các thành viên trong câu lạc bộ Kỳ Hữu sẽ giành được thành tích cao trong giải đấu sắp tới và trong tương lai.
Qua buổi phỏng vấn, nhóm phóng viên cũng được anh tiết lộ sắp tới conggame.vn dự kiến sẽ tổ chức giải đấu Kỳ Vương Đất Bắc trên thể thức đấu trực tuyến vào tháng 6 năm nay.

Thông tin chi tiết xem tại: [

meocon1
17-05-2012, 10:25 PM
Thân chào các kỳ thủ!

Vậy là những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho giai đoạn Close Beta đã được đội ngũ phát triển trò chơi hoàn thành trong ngày 17/05/2012.
Đài Chủ vui mừng thông báo tới các kỳ thủ về thời gian tiến hành Close Beta Cờ Tướng Online là17h00 ngày 17/05/2012
Kể từ thời điểm trên, các kỳ thủ đã có thể trải nghiệm các tính năng của trò chơi như: Lôi đài, tương tác cộng đồng, hệ thống cẩm nang, hệ thống tự lưu ván đấu… và đặc biệt là có thể xem lại các trận đấu của mình cũng như của các kỳ thủ khác thông qua một trang chuyên lưu trữ các ván đấu.
Đồng thời, chuỗi sự kiện dành cho giai đoạn này cũng sẽ chính thức được bắt đầu. Bao gồm các sự kiện sau: Tham gia hôm nay - Nhận ngay quà khủngvà
Đài Chủ mong muốn nhận được những đóng góp từ phía các kỳ thủ để trò chơi ngày càng hoàn thiện và trở thành một sân chơi lý tưởng, bổ ích... cho những ai yêu cờ.

hipty2811
22-05-2012, 12:48 PM
hình như mới có web game online về cờ tướng rồi đấy các bác....??

sieunhanprogame
15-10-2012, 11:34 PM
lúc trước mình có 1 phần mềm chơi cờ tướng cực hay,mà cái đó hình như là của trung quốc làm hay sao đó,đánh rất khó để thắng,để mình tìm lại và share cho mọi người.

biendang91
09-03-2013, 04:44 PM
các trường thpt và cs nên có các giải đấu cờ

biendang91
09-03-2013, 04:45 PM
nhiều trường đã có các giải đấu để hs giải trí sau giờ học

biendang91
09-03-2013, 04:46 PM
Thiết nghĩ nên có 1 môn học về cờ (vua, tướng, caro...) để rèn luyện trí tuệ cho hs

anhtuanpt
07-07-2014, 12:10 PM
Hì mình hổng biết chơi cờ tướng mọi người à.

thaisondo175
15-12-2014, 11:06 AM
Mình thấy dùng phần mềm của bác hoa kim cương, rồi luyện cờ trên zing, sau 1 tháng chả ngán bất cứ ai, khi xuất cờ luôn đì được đối phương và nước hay những chỗ đứng của quân cờ là tốt nhất sẽ được máy tính tính toán kĩ lưỡng. 1 tháng là thành cao thủ có thể thách đấu với các ông cụ già được rồi

kakaka02
15-12-2014, 12:54 PM
Cao thủ phải đánh với cao thủ sao lại đi thách đấu với cụ già bác?! Sao mọi người cứ hay nghỉ cờ tướng hay phải là già, tại người gia rảnh hay đánh với trình chém gió của mấy cụ cũng khủng chứ thực ra gà lắm
Mình thấy dùng phần mềm của bác hoa kim cương, rồi luyện cờ trên zing, sau 1 tháng chả ngán bất cứ ai, khi xuất cờ luôn đì được đối phương và nước hay những chỗ đứng của quân cờ là tốt nhất sẽ được máy tính tính toán kĩ lưỡng. 1 tháng là thành cao thủ có thể thách đấu với các ông cụ già được rồi