PDA

Xem bản đầy đủ : Sửa lỗi unable to join



ranviry
15-04-2009, 10:03 AM
Để đọc nội dung chính về cách giải quyết vui lòng bỏ qua 2 đoạn đầu.
Xin lỗi trước về câu cú và chính tả

Vài lời mở đầu:

Mình có thấy bài viết ở ngoài về sửa lỗi unable to join tuy nhiên nó có chữ gg nên nghĩ chắc nó không liên quan đến nội dung bài viết của mình

Bài viết này đưa ra một cách để sửa lỗi unable to join tập trung vào uPnP. Những vấn đề mở port hay mapping sorry mình không biết :D



Cách này áp dụng cho

Máy ở nhà - có thể cấu hình modem

Máy ở tiệm internet - không thể cấu hình modem (do bạn ra ngoài quá làm gì biết mật khẩu mà cấu hình : p)

Chơi qua teamviewer và garena


Tình trạng:
Mình thường gặp lỗi unable to join với AoC. Các tình trạng thường thấy như sau:
1. Máy A thấy game nhưng không join được.
2. Máy A không thấy game máy B dù đã tắt tường lửa lẫn antivirus.

Giải quyết:
Có một cách giải quyết thông thường là ổn đó là cấu hình modem tắt uPnP. Chi tiết cách cấu hình sorry mình không biết cụ thể cho mỗi loại modem.
Nếu bạn có quyền cấu hình modem thì chuyện này đơn giản tuy nhiên nếu bạn ra ngoài quán hoặc như mình, phải xài internet chung với chủ nhà :( thì làm quái gì có quyền cấu hình chứ. : ((

Có cách nào đơn giản hơn không ta ; )) Có chứ. ; )


Nguyên tắc: Nếu modem enable uPnP mà máy bạn không enable uPnP thì việc enable uPnP của modem cũng như không nên nếu bạn có thể tắt uPnP trên máy của mình thì cũng giống như disable uPnP trên modem : ))

Bạn dùng phần mềm này:
http://ranviry.googlepages.com/Enable-DisableuPnP.rar
(Giao diện nó rất đơn giản chỉ có 2 nút, một nút là enable/dis uPnP còn nút kia là ... Thoát nên mình khỏi chụp hình hay hd sử dụng nhá : D )

Vậy là xong sau khi máy đã tắt uPnP thì mọi chuyện sẽ đơn giản ta có thể thưởng thức một trận empire rồi : ))

Các điều kiện khác:
1. Máy đã tạm tắt tường lửa
2. Máy đã tạm tắt antivirus (thằng BitDefender có cái trò giám sát tường lửa thay tường lửa mặc định của win nên dù có tắt tường lửa có khi nó vẫn còn : )) )


Chúc các bạn may mắn > :D <

Vài dòng tản mạn:
Lúc trước tình trạng có lần mình bị thế này: ở chung phòng với bạn, có quyền cấu hình modem lun (tuy nhiên lúc đó không biết tắt uPnP :D). Thằng cùng phòng nó đánh empire bằng teamviewer với người khác ngoài mạng còn mình thì không. Trong khi hai máy mình với nó trong mạng lan :- ?

Mình nghĩ do win, cài đi cài lại ngay cả cài ... máy nó cùng bản win của mình nhưng vẫn chỉ có nó chơi được còn mình thì không : ))

khi chuyển nhà, thèm empire mà ông giữ modem nhất quyết không tắt : )) mình đã phải sniffer cả tháng trời với hi vọng mong manh lấy pass modem để vô tắt uPnP để thỏa mãn cơn ghiền empire : (( (bản chất công cụ là tốt hay xấu là do người dùng quyết định ; )), đúng không nhỉ : )) )

Cuối cùng tìm được phân mềm này cuộc đời tự nhiên nó lên hương búc xúc quá phải lên vns viết bài cho nó đã mới đựoc : ))

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết : D

VNS_KingofGods
15-04-2009, 10:24 AM
Chưa thử nữa, nhưng có ai thử được thì cho biết kết quả.
Thanks.

tuila_zayzay
15-04-2009, 10:44 AM
có dùng được trên zone không

VNS__PhuongHoang_
15-04-2009, 12:58 PM
cái này dành cho garena hay các cga ko join game dc. thoi @@
igz thì phải mở port

ranviry
15-04-2009, 08:32 PM
chơi qua teamviewer và garena thì dùng cái này với mình thì ổn. Còn igz và cga gì đó tất nhiên phải mở port rồi :))

trongnhocvt123
15-04-2009, 08:53 PM
tui thử rồi thx ban nhé

Noob_Lion
15-04-2009, 09:10 PM
Ranviry phải Quang ko nhỉ? Đừng nói cậu chơi empires chứ ^_^

kiban
15-04-2009, 09:31 PM
Chơi đế chế qua teamviewer thì làm thế nào vậy?

Yoshihiro
16-04-2009, 12:06 AM
Rất tiện lợi . Thanks bạn . Xem ra không cần phải vào cấu hình modern điều chỉnh chi cho mất công nhỉ :D

NghiPro
16-04-2009, 12:10 PM
Ranviry phải Quang ko nhỉ? Đừng nói cậu chơi empires chứ ^_^
Đúng ku Q rùi. dân tự nhiên Pr ồ quá. tối tối đánh với a Thăng hoài đó. dạo này kím đủ tay rùi ko rủ ta nữa phải ko Q? T__T omg
p/s Noon_Lion là VNS_Lion?


Chơi đế chế qua teamviewer thì làm thế nào vậy?
=> nó là phần mềm tạo một dạng mạng riêng ảo (VPN ) , chơi trực tiếp bằng IP. ko ngon bằng GG và IGZ... nhưng chơi cũng good.


Rất tiện lợi . Thanks bạn . Xem ra không cần phải vào cấu hình modern điều chỉnh chi cho mất công nhỉ :D
=> IGZ vẫn phải config. omg

ranviry
17-04-2009, 08:26 AM
Ranviry phải Quang ko nhỉ? Đừng nói cậu chơi empires chứ ^_^

Cho tui chơi empire với chứ? Ai lại cấm bạn chơi games là thế nào? ;))

@NghiPro:
Sorry, tại phải có a Thăng Tuấn mới chịu đánh mà dạo này ảnh bận làm luận văn nên không đánh được :D Tài lại bị gãy tay phải bó bột nên đâu có đủ tay mà đánh :))

@Noob_Lion: ai thế? Phải Khoa không đó :D

kakaka02
17-04-2009, 04:02 PM
vào cấu hình modern là vào chổ nào vậy. tui cũng bị lỗi unable cung choi máy nhà chung với chủ.phần mềm của bạn chỉ cần kích vào cho chạy la xong hả.

ranviry
17-04-2009, 09:27 PM
uhm phần mềm này bạn chỉ cần chạy nó lên rồi chọn disable uPnP. Lúc đó máy bạn sẽ không hỗ trợ uPnP nữa. Chỉ cần vậy thôi là ổn rồi :D.

vns_clan1234
13-05-2009, 12:36 PM
sao minh download k dc vậy?

sitemanager
13-05-2009, 05:15 PM
Thanks nhieu nhieu. Bai viet qua la huu ich

dlvtk31
13-05-2009, 06:02 PM
cam on nha

tekenh
05-02-2010, 10:53 PM
minh lam theo huòn dan cua ban nhung van ko vao duoc
minh danh ngoai tiem net

doantruong97
06-02-2010, 05:32 PM
sao tui lam rui` ma luc join thong bao " unable to join " woai` ! chan thiet ! luc truoc thi lam duoc, jo` ko hi?u sao.
ai giup tui voi !!!!!
Thanks nhiu` nha !

VNS_cRysTal
07-02-2010, 02:24 AM
hay wa .cam on ban nha

tuanhuiz
11-05-2010, 12:26 AM
tôi mở file đó chỉ thấy hiện 2 nút là log user off và exit thui! mong được chỉ rõ thêm

character141
07-06-2010, 12:49 AM
cám ơn bạn rất nhiều mình đã vào dưoc759 roi

nguyendobk1990
17-07-2010, 01:21 PM
bác cho em hỏi là cái phần mềm đó k dùng dc cho windows 7 đúng k?em dow về thì nó k hiện là enable/dis upnp mà là hiện log use off! vậy bác xem có phần mềm nào khác nữa k?hay chỉ em cách khắc phục khác với!

0933069069
19-07-2010, 10:57 PM
tui cũng bị gióng nhu vậy ,down ve thấy 2 chữ log use hoac exit có ai biết bi gì ko

boythichkpop
20-08-2010, 10:23 PM
Mình thấy lỗi Show thấy mạng nhưng bấm vào bị Unable to join game trên Garena thường do mạng Internet là trả sau. Nhà mình trc dùng trả sau cũng bị mà ko biết tại sao, chuyển sang trả trọn gói thì lại vào đc bt. Để mình thử ktra chương trình của bạn xem sao :D ah còn mấy bạn bảo là Windows 7 ko chạy đc chương trình này là do bạn chưa chạy nó với quyền Admin, bạn click chuột phải vào nó chọn Run as Administrator là đc ;)

boythichkpop
20-08-2010, 10:26 PM
Yahoooo.. Thank bạn nha, mình vừa send file này cho 1 thằng đệ, nhà nó dùng internet trả sau cũng bị Unable, bây h tắt UPnP lại vào đc rồi >:)

VNS_Camel
10-09-2010, 11:08 PM
Sao em down cai Turn off uPnP rùi mà khi mở lên lại hiện ra 1 cái bảng báo "This Program file is damaged" , cho nên vẫn bị "Unable to join" .

kiemgo
28-09-2010, 06:01 PM
tui thu rui , vao cac hó dc nhung chi choi dc chung 17 phut la tu nhien dung may k hieu vi sao

kiemgo
28-09-2010, 06:02 PM
cac pro chi gium nhanh cho e voi

kiemgo
28-09-2010, 06:05 PM
cho e hoi cai nay nua down load cai mu xanh o igzone.com ma sao e vao trang day k dc. voi lai lam the nao may bac huong dan ki hon dc k

thanhtungtl
28-09-2010, 11:41 PM
thanhs bạn,mình cứ tưởng tại win,nhưng bjờ biết là tại mạng.hi.

huydan_vb
17-04-2011, 11:46 AM
Mình thấy lỗi Show thấy mạng nhưng bấm vào bị Unable to join game trên Garena thường do mạng Internet là trả sau. Nhà mình trc dùng trả sau cũng bị mà ko biết tại sao, chuyển sang trả trọn gói thì lại vào đc bt. Để mình thử ktra chương trình của bạn xem sao :D ah còn mấy bạn bảo là Windows 7 ko chạy đc chương trình này là do bạn chưa chạy nó với quyền Admin, bạn click chuột phải vào nó chọn Run as Administrator là đc ;)

Bạn nói kĩ hơn được không? trả lời như vậy, làm sao tớ làm theo được.??
7

hoaibaokg
01-08-2011, 03:32 PM
Mọi người giúp mình khắc phục lỗi unable to join với
Dạo trước mình disable uPnP thì ok nhưng sau khi cài lại máy mình disable uPnP cũng hok có tác dụng j, tình hình là khi mở game lần đầu thì chơi đc, chơi xong 1 game thì phải thoát game rùi mở lại mới zô đc chứ hok thì toàn bị unable, rất bất tiện, mong mọi người giúp đỡ

hoaibaokg
01-08-2011, 03:33 PM
Mọi người giúp mình với

nangiuhoa
26-08-2011, 02:06 AM
bài viết quá hay. cám ơn bạn cực nhiều. rất cảm ơn bạn

germany160
18-09-2011, 12:40 AM
đâu có chơi đc đâu tải cái đó về vẫn k tháy máy chủ!!! mà em làm máy chủ thì mấy máy kia k vào đc là sao :( nản

bobo250692
28-09-2011, 06:21 PM
Có ai cho mình hỏi...vào Voobly rồi làm sao để vào game chơi........

[legend]JoJo
04-08-2014, 10:43 PM
Đào mộ. Máy mình cũng găp y chang tình trạng này. Khổ là thằng chủ nhà nó có Modem mà mình thì k sờ tới đc. Đã chạy thử Upnp, có thể vào đc. Nhưng cực lag. Các pro nào còn cách khác không???

VNS_bg
04-08-2014, 11:10 PM
JoJo;172406']Đào mộ. Máy mình cũng găp y chang tình trạng này. Khổ là thằng chủ nhà nó có Modem mà mình thì k sờ tới đc. Đã chạy thử Upnp, có thể vào đc. Nhưng cực lag. Các pro nào còn cách khác không???

Vào đc và không có đá ping mà lag có thể do mạng cùi.